PNP CARGO

  บริษัท PNP CARGO เราคือบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีน ครบวงจร ที่ได้มาตรฐาน และมีระบบทันสมัยรองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ เรื่องใหญ่ของท่าน ขอให้เป็นเรื่องเล็กของเราคิดเริ่มต้นธุรกิจ ขอให้นึกถึงเพื่อนอย่างเรา เพื่อนที่จะคอยช่วยเพื่อนจนประสบความสำเร็จ ขอให้เราได้ช่วย เรารับประกันว่า เราจะทำให้ดีที่สุดเพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือกำไรของเราเรามีทีมงานที่เชียวชาญทุกด้าน

  1. ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการส่งสินค้าในไทย เรามีพาทเนอร์เป็นบริษัทส่งสินค้าในไทยมากกว่า 100 บริษัท ทั่วประเทศ ทำให้ทุกๆการส่งสินค้าของท่านจะไม่ถูกผูกขาดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่งเท่านั้น เราให้ลูกค้าเลือกได้จนกว่าท่านจะพึงพอใจ

  2. มีทีมงานคอยดูแลช่วยเหลือท่านไม่ให้ภาษาจีน เป็นเรื่องที่ยากสำหรับท่านอีกต่อไป เรามีล่ามคนจีนที่สามารถสื่อสารภาษาไทยได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนจีนที่เข้าใจร้านค้าจีนเป็นอย่างดี ทำให้ท่านไม่ต้องกลัวการเสียเปรียบร้านค้า

  3. ทีมงานพรีออเดอร์ที่ทุกท่านล้วนเคยเป็นแม่ค้าพรีออเดอร์ที่มียอดขายถล่มทลายมาก่อน ดังนั้น ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะติดขัดปัญหาเรื่องใด เพราะเราเข้าใจท่านเป็นอย่างดี เราดูแลผลประโยชน์ของท่านทุกออเดอร์ ให้ทุกออเดอร์ของท่านถึงไทยเรียบร้อย ส่งผลให้ธุจกิจของลูกค้าเติบโตไว

  4. ทีมงานของเรามุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดีที่สุด เพราะทุกคนหวังเพียงอย่างเดียว คือ"ความพึงพอใจของลูกค้า" นั่นคือกำไรและกำลังใจในการทำงานของเรา ทุกๆความพึงพอใจของลูกค้า คือแรงขับให้เราไม่หยุดพัฒนา

ราคาใช้บริการนำเข้าอย่างเดียว


เมื่อสินค้าถึงไทย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ดังนี้

• ลูกค้าสามารถมารับสินค้าเองได้ที่โกดัง (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
• ให้บริษัทจัดส่งโดยตรงถึงบ้านลูกค้าภายในเขตกรุงเทพ ราคา 690 บาท
• ใช้ขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์ ในการจัดส่งต่อไปบ้านลูกค้า

ประเภท ทั่วไป มอก. พิเศษ
กิโล คิว กิโล คิว กิโล คิว
ทางรถ
(5-7 วัน)
38.00 6,850.00 55.00 8,500.00 90.00 9,000.00 มากกว่า 200 kg
ติดต่อขอราคาทางอีเมล์
ทางเรือ
(15-20 วัน)
30.00 5,000.00 45.00 7,000.00

ในกรณีให้จัดส่งต่อไปบ้านลูกค้าโดยใช้ขนส่งเอกชน จะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

ค่าบริการโกดัง 50 บาท (ค่าเเพคกิ้ง(Packing) เป็นการรวมของส่งให้ลูกค้าภายในประเทศนะคะ เป็นค่ากล่อง ค่าถุงเขียว + ค่าออกไปส่งของ (สินค้ามากน้อยคิดเท่ากันหมด)) ส่วนค่าขนส่งเอกชน หรือไปรษณีย์นั้นลูกค้าต้องเป็นคนจ่ายเองนะคะ (คิดตามจริงตามที่ขนส่งคิด)

บริการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน+ นำเข้า

บริการสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน+ นำเข้า ( pre order)
  PNP CARGO มีบริการรับสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน โดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้มามากกว่า 5 ปี สามารถสั่งได้ทุกเว็บในประเทศจีน ทั้ง taobao Alibaba รวมไปถึงสามารถติดต่อโรงงานในจีนให้ท่านได้ ให้ทุกเรื่องเป็นเรื่องง่ายๆแค่ไว้ใจให้ PNP CARGO ดูแล โดยค่าใช้จ่ายในการนำเข้าสินค้าแบบ pre order ไม่ต้องมีค่าเปิดออเดอร์ ค่ากดสั่งของให้เป็นค่าใช้จ่ายจุกจิกของท่านอีกต่อไป สิ่งที่ท่านต้องเสียมีดังนี้
1. ค่าสินค้าที่ท่านสั่ง (ตามอัตราแลกเปลี่ยนที่หน้าเว็บไซต์)
2. ค่าขนส่งในจีน (คิดตามจริง ตามราคาที่ร้านค้าคิดท่านมา)
3. ค่าขนส่งจากจีนมาไทยตามตาราง


เมื่อสินค้าถึงไทย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ดังนี้

• ลูกค้าสามารถมารับสินค้าเองได้ที่โกดัง (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
• ให้บริษัทจัดส่งโดยตรงถึงบ้านลูกค้าภายในเขตกรุงเทพ ราคา 690 บาท
• ใช้ขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์ ในการจัดส่งต่อไปบ้านลูกค้า

ประเภท ทั่วไป มอก. พิเศษ
กิโล คิว กิโล คิว กิโล คิว
ทางรถ
(5-7 วัน)
45.00 7,200.00 60.00 9,000.00 130.00 13,000.00 มากกว่า 200 kg
ติดต่อขอราคาทางอีเมล์
ทางเรือ
(15-20 วัน)
40.00 5,500.00 50.00 8,000.00

ในกรณีให้จัดส่งต่อไปบ้านลูกค้าโดยใช้ขนส่งเอกชน จะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

• เราจะมีการคิดค่าเเพคกิ้ง(Packing) เป็นการรวมของส่งให้ลูกค้าภายในประเทศนะ เป็นค่ากล่อง ค่าถุงเขียว ราคาอยู่ที่ 15-30 บาท เเล้วเเต่ปริมาณสินค้านะ
• ทุกครั้งที่เราออกไปส่งของให้ลูกค้า ตามขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ เราจะคิดค่าออกไปส่งของ 50 บาท/ครั้ง (สินค้ามากน้อยคิดเท่ากันหมด) ส่วนค่าขนส่งเอกชน หรือไปรษณีย์นั้นลูกค้าต้องเป็นคนจ่ายเองนะคะ (คิดราคาตามจริง)

บริการเติมเงินเข้าบัญชี Alipay ของท่าน โอนเงินไปจีน

เติมเงินเข้าบัญชี Alipay โอนเงินไปจีน โอนเงิน wechat ฝากจ่ายเงินเถ่าเป่า โอนเงินของท่านกับบริษัทเรา รอเพียง 1-2 ชม. (ในเวลาทำการ) ทุกธุรกรรมการเงินของท่านก็จะเรียบร้อย
อัตราแลกเปลี่ยนเช็คเรตได้ที่หน้าเว็บไซส์ กรณีหากโอนเงินมากกว่า 30,000y ขอเรทอัตราแลกเปลี่ยนพิเศษได้จากทางไลน์ @PNPcargo

บริการเปิดบัญชี taobao

ค่าบริการ 399 บาทต่อบัญชี สามารถใช้ซื้อของในเถาเป่าได้เลย (สามารถใช้บริการฝากจ่ายเงินเถ่าเป่ากับทางเราได้) สิ่งที่ลูกค้าได้รับเมื่อเปิดบัญชี taobao กับทางเรา 

1. ท่านจะได้รับ taobao ID ที่ท่านสามารถกำหนด User และ password เองได้ โดยทั้ง User password ต้องมีตัวอักษร 6 ตัวขึ้นไปค่ะ เช่น abcdef09 
2. จะมีไฟล์สอนการ login เข้าระบบ taobao สอนวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีฝากชำระเงินค่าสินค้า และวิธีกดขอเงินคืนจากร้านค้า
3. สอนการ login เข้าระบบ taobao สอนวิธีการสั่งซื้อสินค้าและวิธีชำระเงินค่าสินค้า
4. ที่อยู่รับสินค้าในจีน (ทางบริษัทจะใส่ที่อยู่โกดังสินค้าของทางบริษัทให้โดยอัตโนมัติ)

บริการล่ามจีน

เรามีพนักงานจีนที่สื่อสารภาษาไทยรู้เรื่อง ไว้คอยบริการเป็นล่ามในการติดต่อโรงงานและร้านค้าให้ท่าน คอยซักถามข้อมูลสำคัญที่ท่านอยากรู้แต่ติดขัดในเรื่องของภาษา ทางบริษัทให้ความสำคัญกับเรื่องนี้จึงมีบริการล่ามไว้รองรับการใช้งานของลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อและจ่ายเงินค่าสินค้าเอง ภาษาจีนจึงไม่ใช่ภาษาที่ท่านต้องนำมาเป็นอุปสรรคการทำธุรกิจอีกต่อไป เพียงท่านจ่ายค่าบริการเดือนละ 1000 บาท ปัญหาจุกจิกใจเหล่านี้จะหมดไปทันที

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

1. ล่ามจีนที่คุยภาษาไทยกับท่านได้ ไว้คอยบริการท่านในเวลาทำการของบริษัทเรา
2. ล่ามจีนจะต่อรองราคาสินค้าให้ ในกรณีที่ท่านต้องการให้ล่ามต่อรองให้ค่ะ แต่ทางบริษัทไม่สามารถรับประกันได้ว่า จะสำเร็จทุกกรณีที่ท่านต้องการหรือไม่
3. ล่ามจีนไว้คอยบริการต่อรองค่าส่งจากร้านในจีนไปยังโกดังในจีนให้ท่านทุกร้าน แต่ทางบริษัทไม่สามารถรับประกันได้ว่า จะสำเร็จทุกร้านหรือไม่
4. ท่ามจีนไว้คอยบริการติดตามสถานะสินค้าจากร้านค้า ถ้าท่านแจ้งมายังบริษัทให้ติดตามให้เมื่อท่านสังเกตเห็นว่าร้านค้ายังไม่แจ้งแทรคจัดส่งสินค้า
5. ล่ามจีนไว้คอยบริการทวงถามสินค้าจากร้านค้าให้ท่านในกรณีที่ท่านได้รับสินค้าไม่ครบตามจำนวนที่สั่งจากร้านค้า

- ในกรณีนี้ท่านต้องแจ้งบริษัททันทีที่ท่านได้รับสินค้า และเมื่อได้รับสินค้าให้ท่านรีบเช็คสินค้าโดยเร็วที่สุด เพื่อการติดตามผลกับทางร้านค้า ที่ท่านสั่งมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วยิ่งขึ้น และโอกาสจะได้รับเงินคืนหรือได้รับสินค้าที่ส่งไม่ครบมีมากถึง 80-100% หากท่านปล่อยเวลานานเกิน 7 วัน นับจากท่านไดรับสินค้าจากบรษัทในไทยแล้ว ทางบริษัทต้องแจ้งให้ท่านทราบว่า ท่านอาจจะไม่ได้รับการรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นจากร้านค้าในจีน

- ในการติดตามทวงถามทุกกรณีกับร้านค้าใน Taobao ทางบริษัทมีอำนาจหน้าที่ เพียงเป็นตัวแทนท่านในการจแงเรื่องไปยังบริษัท Taobao ที่ร้านค้านั้นๆ ลงทะเบียนขายไว้เท่านั้น เพื่อให้บริษัท Taobao ดำเนินการติดตามสินค้าให้ท่าน ทางบริษัทไม่สามารถดำเนินการนอกเหนือจากำฏระเบียบของ Taobao กำหนดไว้ได้ ดังนั้น ทางบริษัทขอแจ้งให้ท่านทราบว่า ล่ามเป็นเพียงตัวแทนท่านในการดำเนินธุรกรรมต่างๆ ใน Taobao ให้ท่านเท่านั้น ไม่สามารถรับผิดชอบความผิดพลาดใดๆ จากกรณีที่ท่าน และร้านค้าในจีนเกิดข้อพิพาทนอกเหนือจากกฎระเบียบของบริษัท Taobao ได้ค่ะ

- ทางบริษัทเป็นเพียงสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารระหว่างท่านและร้านค้า ทางบริษัทไม่ขอรับผิดชอบในกรณีที่ร้านค้า บางร้านติดต่อไม่ได้ ไม่คืนเงินในกรณีสินค้าขาดหรือไม่ส่งของให้ท่าน เพราะท่านเป็นผู้เลือกร้านค้านั้นๆ มาด้วยตัวท่านเอง ทางเราเป็นเพียงล่ามที่ติดต่อสอบถามให้ท่านได้ในเบื้องต้น

การทำงานที่โกดังรับ-ส่งสินค้า (ไทย-จีน)

1. ทางบริษัทจะมีตัวแทนเป็นผู้เซ็นรับสินค้าให้เมื่อสินค้าส่งมาถึงโกดังจีน โดยจะใช้ตราปั้ม PNPcargo ประทับให้เท่านั้น หากแทรคใดอ้างว่าทางเราได้เซ็นรับสินค้าแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ตราปั้ม PNPcargo ประทับให้ถือว่าทางเราไม่ได้เป็นผู้เซ็นรับสินค้า และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในแทรคสินค้าที่แอบอ้างนั้นทั้งสิ้น
2. เมื่อสินค้าเข้าโกดังจีนแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการลงไฟล์ได้รับสินค้าพร้อมลงหมายเลขขนส่ง เข้าระบบให้ทันที ท่านสามารถเช็คสถานะสินค้าของท่านได้ตลอดเวลาผ่านเว็บไซต์ของเรา เพื่อรับทราบว่าขณะนี้สินค้าของท่านอยู่ในระหว่างขั้นตอนใด
3. เมื่อสินค้าถึงโกดังที่ไทยเรียบร้อย ท่านสามารถเช็คสถานะสินค้า และเช็คค่าขนส่งสินค้าพร้อมชำระเงินทางเว็บไซต์ได้ทันที รวมถึงแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าได้ทางเว็บไซต์เช่นเดียวกัน

บริการส่งออกสินค้าจากไทยไปจีน

ราคาค่าขนส่งจากไทยไปจีน (20-25 วันถึงปลายทาง)

PNP cargo (ค่าส่งจากไทยไปจีน)
น้ำหนัก ราคา
0.1-3KG 600
3.1-4KG 750
4.1-5KG 900
5.1-6KG 1050
6.1-7KG 1200
7.1-8KG 1350
8.1-9KG 1500
9.1-10KG 1650
10.1-15KG 125 Baht/kg
15.1-20KG 115 Baht/kg
20.1-30KG 110 Baht/kg
30.1-40KG 105 Baht/kg
40.1KG 100 Baht/kg

ขอบเขตความรับผิดชอบของทางบริษัท

- ทางบริษัท PNP CARGO เป็นเพียงคนกลางระหว่างลูกค้าและร้านค้าที่จีนเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบในคุณภาพของสินค้าจากร้านค้าที่ท่านเลือกมาเอง

- ทางบริษัท PNP CARGO ขอปฏิเสธการรับผิดชอบในกรณีร้านค้าส่งของให้ท่าน ผิดสี ผิดไซส์ ผิดแบบสินค้าแตกหักเสียหายส่งของไม่ครบตามจำนวนที่ท่านสั่ง และร้านค้าคืนเงินให้ไม่ครบหรือไม่ได้รับเงินคืนจากร้านค้าทุกกรณี เพราะร้านค้าจีนเหล่านั้น ท่านเลือกที่จะสั่งเอง ทางบริษัทไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่ประการใด

- ทางบริษัท PNP CARGO ไม่รับผิดชอบคืนเงินหรือยกเลิกการสั่งสินค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหาทางด้านขนส่งล่าช้า ทำให้ธุรกิจของท่านเสียหายของมาไม่ทันขายในช่วงเทศกาลหรือตามกำหนด หากเพราะสาเหตุของการล่าช้านั้นๆ อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัท ในกรณีที่สินค้าติด่านหรือ ถูกสุ่มตรวจจากกรมสรรพากรท่านไม่สามารถมาเรียกร้องให้บริษัทรับผิดชอบใดๆ ได้ทั้งสิ้น

- ลูกค้าจะต้องไม่มียอดค้างชำระค่าสินค้า หรือค่าบริการอื่นๆ ก่อนส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

- ราคาที่เสนออาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ภายหลัง ซึ่งทางบริษัทจะพิจารณาจากขนาดและน้ำหนักของสินค้าที่จะส่งจริงอีกครั้ง โดยจะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่สินค้าจะปิดตู้จากจีน

- ระยะเวลาการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยเฉลี่ย อาจเร็วหรือช้ากว่าที่แจ้ง ซึ่งทางบริษัทไม่มีการรับประกันถึงความเสียหายต่อความล่าช้าของสินค้า

- หากมีสินค้าเสียหายหรือสูญหายจากการจัดส่งสินค้า ทางบริษัทรับผิดชอบ 100% ของบิลซื้อสินค้าแต่ไม่เกินกว่าค่าจัดส่งของบิลนั้น

คำแนะนำจากบริษัท กรุณาเลือกร้านที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวจากลูกค้า และติดต่อง่ายๆ เพื่อผลประโยชน์ของตัวลูกค้าเอง กรณีสินค้าที่แตกหักเสียหายง่าย ท่านควรแจ้งทางบริษัทให้ตีลังสินค้าค่ะ ทั้งนี้เพื่อการขนส่งสินค้าของท่านจะได้ขนส่งอย่างระมัดระวังมากขึ้น สินค้าของท่านก็จะคงสภาพเดิมจนถึงโกดังที่ไทย

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

นำเข้าสินค้าจากจีน

1. เลือกสินค้า

พรีออเดอร์จากจีน

2. กดลงตะกร้าสินค้า

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

3. ยินยันคำสั่งซื้อ

โอนเงินไปจีน

4. เจ้าหน้าที่สรุปคำสั่งซื้อ

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

10. ส่งสินค้าถึงมือลูกค้า

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

5. ชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งจีน

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

9. สินค้าเข้าไทยพร้อมส่ง(เช็คสถานะผ่านระบบ)

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

8. สินค้าออกจากจีน
(เช็คสถานะผ่านระบบ)

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

7. โกดังจีนรับสินค้า
(เช็คสถานะผ่านระบบ)

สั่งซื้อสินค้าจากจีน

6. ซัพพลายเออร์ส่งสินค้า
© Copyright © 2018 - 2020 | PNPcargo.com All right reserved